วิคเตอร์ ปินโต น้องชาย อองตวน ปินโต อดีตกำปั้นหน้าหยกชาวฝรั่งเศส คอมเมนต์สนรับคำท้า ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ เจ้าของค่าย เพชรยินดี บ็อกซิง แต่อ้างค่าตัวยังน้อยเกินไป

อองตวน ปินโต พี่เลี้ยงทีมแบล็ค ก่อกระแสดราม่าหลังจบไฟต์สุดท้าย ศึกมวยรายการ “10 Fight 10” ระหว่าง “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์ กับ “เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน ท้าทายขึ้นสังเวียนแบบ 3 รุม 1 และขอใช้มือซ้ายข้างเดียว สร้างความไม่พอใจแก่ผู้ชม รวมถึงบุคคลวงการมวยจำนวนมาก

ทำให้ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์ แห่งค่าย เพชรยินดี บ็อกซิง ยื่นข้อเสนอปะทะ เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี นักชกในสังกัด บนเพจ “เฟซบุก” สื่อสังคมออนไลน์ “ผมเอาจริง ให้ค่าตัว 4 แสนบาท นำหนักต่อให้สองกิโลกรัม 70/72 กิโลกรัม ต่อยกติกามวยไทย 5 ยก อย่าไปท้าดาราเขาไม่ใช่นักมวย #สนใจทักมา #อยากได้อะไรเพิ่มเสนอมา #พร้อมพิจารณาทุกกรณี”

ล่าสุด วิคเตอร์ แสดงความเห็น “น่าสนใจครับ แต่ค่าตัวแค่นี้ ไม่น่าจะทำให้พี่ชายผมอยากจะตื่นเช้าทุกวันเพื่อวิ่งหรอกครับ อีกอย่างไม่ได้ต่อยน้ำหนัก 72 กิโลกรัม มา 6 ปี แล้วก็ไม่ได้ขึ้นสังเวียนมา 3 ปี ด้วยครับ แต่คงไม่ต้องพูดอะไรมากไปกว่านี้ครับ อยากจะหาข้อตกลงหรืออยากจะจัดจริงๆ พี่โบ๊ทน่าจะรู้ว่าติดต่อเราทางไหนได้บ้างครับ ลืมไป #สนใจทักมา พี่เป็นคนสนใจไม่ใช่หรอ”

อย่างไรก็ตาม ณัฐเดช ตอบกลับ “ไหนๆ น้องมาเม้นในโพสพี่​ แล้วลบทิ้งออกไป​ ถามพี่เรื่องค่าตัว​ ไม่มีปัญหาน้อง​ อยากได้เท่าไหร่ น้องกล้าๆเรียกมาเลย เพราะพี่เองก็จัดน้องทั้ง 2 คน ตั้งแต่ค่าตัว8พันบาท​ ต่อยวันเสาร์รอบค่ำลุมพินีเก่าอยู่แล้ว​ ถึงแม้ว่าหลังๆ น้องๆ อาจจะจำพี่ไม่ได้​ เดินผ่านไม่ทัก​ ไม่ไหว้​ พี่ก็ไม่เคยถือสา​ เพราะน้องอาจจะดังจนลืมที่มาว่าเคยมาจากจุดไหน​ เอาเป็นว่า​ถ้าอยากชกจริงๆ​ ก็เรียกค่าตัวมา​ อยากได้เท่าไหร่ที่จะทำให้น้องชกมวยได้ พี่ใจๆอยู่แล้วครับ”

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.