ดรามาเต็มๆ “เชอรีน” น้องสาว “นิชคุณ” ทวิต “ใช่มะ” พาดพิง “ซีวอน Super Junior” ก้าวร้าว แต่เพราะหล่อคนมองข้าม โดนโซเชียลจวกยับสิ้นคิด ล่าสุดเจ้าตัวขอโทษแล้ว วอนอย่าลากพี่ชายมาเกี่ยว

ดรามาร้อนระอุเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ทีมงานเอาโต๊ะมากั้นระหว่างซีวอนกับแฟนคลับ ในช่วงไฮทัช แต่ซีวอนได้ตบโต๊ะ บอกให้ทีมงานเอาโต๊ะออกไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดแฟนคลับ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนั้นโพสต์ข้อความว่า “เกาหลีชัดเจนมากนะอันนี้ มีความก้าวร้าว แต่เพราะหล่อมั้งคนเลยยังมองข้าม”

อย่างไรก็ตาม “เชอรีน เดอะสตาร์” หรือ “ณัฐจารี หรเวชกุล” น้องสาว “นิชคุณ หรเวชกุล” ได้เข้ามาตอบกลับสั้นคล้ายจะเห็นด้วยกับข้อความดังกล่าวว่า “ใช่มะ” ซึ่งหลังข้อความเผยแพร่ สาวเชอรีนงานงอกเต็มๆ ชาวเน็ตรุมแหกยับ จวกเป็นข้อความที่สิ้นคิด พร้อมโยงไปถึงพี่ชายอย่างนิชคุณว่าตอนที่โดนกระแสดรามา หนุ่มซีวอนยังมาให้กำลังใจ

แม้ตอนนี้เจ้าของทวิตต้นเรื่องได้ออกมาโพสต์ขอโทษ และยืนยันว่าเชอรีนไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่สาวเชอรีนก็โดนถล่มเละไม่มีชิ้นดีไปแล้ว ซึ่งต่อมาสาวเชอรีนได้ทวิตข้อความว่ารับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว สยองถึงขนาดไม่กล้ากดเข้าไปอ่าน พร้อมขอร้องว่าไม่ให้ดึงพี่ชาย เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และขอโทษ ซีวอน และแฟนคลับที่คำพูดอาจจะทำให้รู้สึกไม่ดี จากนี้จะระวังให้มากขึ้น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.