วิจารณ์แซด! รายการต่อยมวยซุปตาร์ 10 Fight 10 เมื่อคืนที่ผ่านมา “เจ้าขุน” ลูก “พ่อเจ” แพ้ “แบงค์ ฮอร์โมน” ยับ ชูนิ้วกลาง แย่งไมค์พิธีกร ทำเอาคนดูเอือมระอา ด่าติดแฮชแท็กทั่วทั้งทวิตเตอร์

เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ในโลกโซเชียลพากันวิจารณ์สนั่น กรณีที่ เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชายของ เจ-เจตริน วรรธนะสิน นักร้องชื่อดัง กับ ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน อดีตนักแสดงสาว ต้องมาเจอกับ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงหนุ่ม ที่สร้างชื่อเสียงจากละครซีรีส์เรื่อง “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” และภาพยนตร์เรื่อง “เมย์ไหน…ไฟแรงเฟร่อ” ในศึกชกมวยรวมตัวซุปตาร์ชาย รายการ 10 Fight 10 ซึ่งถ่ายทอดสดทางช่องเวิร์คพอยท์เมื่อคืนที่ผ่านมา

ปรากฎว่าหลังการแข่งขันจบลง แบงค์-ธิติ เป็นฝ่ายชนะ เหมือนรายการจะไม่มีอะไร แต่แล้วคนดูถึงกับอึ้งในพฤติกรรมของเจ้าขุน ลูกชายของ เจ-เจตริน แสดงออกไม่เหมาะสม ทั้งการชูนิ้วกลางใส่ผู้ชม แย่งไมค์จากพิธีกร “กันต์ กันตถาวร” จนเจ้าตัวถึงกับกล่าวว่า “ขนาดคุณปัญญา (นิรันดร์กุล เจ้าของบริษัทเวิร์คพอยท์) ยังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย” นอกจากนี้ยังมีดรามาเรื่องเข็มขัดแชมป์ ที่เจ เจตริน เอาเข็มขัดให้เจ้าขุน อ้างว่าเข็มขัดเหลืออีกด้วย

งานนี้ทำให้แฮชแท็ก และ #เจ้าขุน ได้รับความนิยมในประเทศไทย ด้วยเสียงวิจารณ์จากชาวทวิตเตอร์ว่า เจ้าขุนไม่มีมารยาททางสังคม โดยเฉพาะเรื่องชูนิ้วกลางใส่ผู้ชมด้วยความคึกคะนอง ต่อให้อ้างว่าเป็นนักเรียนนอกก็ตาม แต่การชูนิ้วกลางในทางสากลถือว่าไม่ควร และควรที่จะมีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัยมากกว่านี้ บางข้อความยังพาดพิงไปถึง เจ เจตริน ลามมาถึงเรื่องการเมืองอีกต่างหาก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.