รอดปาฏิหาริย์ หนุ่มควบกระบะ เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าหักพังยับ เจ็บยกคัน

1 min


วันที่ 5 มกราคม 2562 เวลา 14.45 น.ในขณะที่ ร.ต.อ.สมพร บัวเก่า รอง สารวัตร สภ.หนองหาน ภ.จว.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้สงถนนสายอุดรธานี สกลนคร ตรงข้ามโรงไฟฟ้าบ้านดูน ต.บ้านเชียง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีผู้โดยสารติดอยู่ในรถและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหนึ่งขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจสถานที่เกิดเหตุด้วย ร.ต.อ.สมพร บัวเก่า รองสารวัตร หลังจากได้รับแจ้งรีบแจ้งหน่วยกู้ชีพ รพ.หนองหานพร้อมหน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงอุดรธานีออกช่วยเหลือในเบื้องต้น พร้อมออกตรวจที่เกิดเหตุ

ถึงที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบอร์นหมายเลขทะเบียนบน 1869 สกลนครชนกับเสาร์ไฟฟ้าพลิกคว่ำและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 รายรวมทั้งคนขับและยังมีผู้ติดอยู่ในรถ หน่วยกู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บออกมา รีบนำส่งรพ หนองหาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย มีผู้ขับขี่รวมผู้โดยสารทั้งหมด 5 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส 2รายกู้ชีพนำส่งรพ.หนองหานยังไม่ทราบชื่อ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าคนขับรถยนต์กระบะคือนายพีระศักดิ์ พีรโต อายุ 31 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่ขับรถออกจากพื้นที่จังหวัดสกนครไปตามถนนสาย สกลนคร อุดรธานี มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองถึงบริเวณดังกล่าวรถเกิดเสียหลักชนเสาไฟฟ้าข้างถนนเป็นเหตุให้เสาร์ไฟฟ้าหักพลิกคว่ำเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 5 ราย ส่วนสาเหตุที่แท้จริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย นริสา หลักทอง ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.อุดรธานี


Like it? Share with your friends!

admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.