ชาวเน็ต เผย เรื่อง แอฟ หลัง แมท-สงกรานต์ ไปหัวหิน เมื่อ 2 ปีก่อน

1 min


หลังจากที่นางเอกห้าวเป้;แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกรุ่นพี่ จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล ทำให้เกิดกระแสวิภาควิจารณ์เป็นจำนวนมาก

แถมยังทยอยมีรูปหลุดแอบถ่ายทั้งคู่ออกมาอยู่เรื่อยๆ ทำเอาชาวเน็ตพูดคุย ขุดคุ้ยกันสนุกปาก จนล่าสุดคืนวันเค้าดาวน์ปีใหม่ แมททำสิ่งที่หลายคนคาดไม่ถึง ด้วยการออกมาประกาศโพสต์รูปคู่ สงกรานต์ ลงไอจีส่วนตัว โดยมีข้อความว่าขอลงเองบ้าง..จะได้ไม่ต้องแอบถ่ายกันให้ลำบากแล้วนะคะ ขอบคุณที่ตามติดชีวิตกันมากขนาดนี้ค่ะ ต่อไปถ้าอยากได้รูปคู่แมทและพี่สงกรานต์ไว้เอาไปลงเข้ามาขอถ่ายได้เลยค่ะ เราทำอะไร,ทานอะไร,ที่ไหน,เมื่อไหร่เราก็เป็นแบบนั้นค่ะ เราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่ได้มีอะไรหลบซ่อน ไม่มีอะไรปิดบัง พวกเราต่างเดินหน้าใช้ชีวิตของตัวเองเพื่อหวังให้ครอบครัวและตัวเราประสบความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งเป้าหมายไว้ แล้วพวกคุณมีเป้าหมายเพื่อขับเคลื่อนตัวคุณเองและครอบครัวที่รักของพวกคุณหรือยังคะ? สวัสดีปีใหม่อีกครั้งนะคะ

ล่าสุด เพจดัง ด้แชร์คอมเม้นต์ชาวเน็ตคนหนึ่งออกมาเล่าเรื่องราวของทั้งคู่ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว รวมถึงเรื่องราวที่ หัวหิน ตามไปอ่านกันเลยจ้า จริงไม่จริงยังไงก็ต้องติมตามต่อไป

คอมเม้นท์ดังกล่าว

โพสต์ของแมท ภีรนีย์

ที่หัวหิน

ล่าสุด มีชาวเน็ตแสดงความคิดเห็นต่อมาว่า ในช่วงที่แมทกับสงกรานต์ไปงานสปาตันที่หัวหินนั้น เป็นช่วงเดียวกับที่แอฟ ตัดสินใจพาน้องปีใหม่ออกมาจากเขาใหญ่ แล้วแยกกันอยู่ โดยที่ผ่านมาอาจจะรู้อยู่เต็มอกแล้ว แต่ก็เลือกที่จะไม่พูดและเดินออกมาตั้งแต่นั้นมา


Like it? Share with your friends!

admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.