สุดเศร้า หนุ่มใหญ่กำลังจะไปทำบุญก่อนกลับไปทำงาน เลี้ยวกลับรถกระทันหัน ถูกกระบะพุ่งชนเต็มๆลำพังยับ ดับ 4 สาหัส 1

1 min


วันที่ 1 มกราคม 2562 เมื่อเวลา 12.10 น. ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พิมาย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถปิกอัพชนกับรถเก๋ง บริเวณถนนสายพิมาย-ตลาดแค หน้าจุดบริการประชาชน บ้านตำแย ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 4ราย เป็น ชาย 1 ราย หญิง 3 ราย สาหัส 1 ราย โดยผู้เสียชีวิตทั้งหมด โดยสารมากับรถเก๋งยี่ฮ่อมาสด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ขน-6952 นครราชสีมา ถูกรถปิกอัพยี่ฮ่อนิสันสีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน ถช-419 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

โดยจากการสอบถามนาย จักรพงศ์ กงทอง อายุ 36 ปี คนขับรถปิกอัพ ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถออกจากตัวเมืองพิมาย เพื่อที่จะเข้าตัวเมืองนครราชสีมา แต่ในระหว่างที่ขับรถมาด้วยความเร็ว ได้มีรถเก๋งคู่กรณี กลับรถกะทันหัน ทำให้รถเบรกไม่ทัน พุ่งชนกับรถเก๋งเข้าอย่างจัง ทำให้ นาย แก้ว หน่วงกลาง อายุ 44 ปี คนขับรถเก๋งเสียชีวิตทันที และ ผู้ที่โดยสารมากับรถเก๋งเสียชีวิต อีก 3 ราย ได้แก่ นางสาว ปณิสรา มิตรเจริญ อายุ 35 ปี นางสาว นภาพร ทองคำ อายุ 34 ปี นางสาว ภาสินี กุลพิมาย อายุ 32 ปี ทั้งหมดเป็นชาวอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เสียชีวิตรวม 4 ราย

ส่วน นาง สมจิตร รุนนา อายุ 50 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดย ทั้งหมด เป็นญาติพี่น้องกัน และ กำลังจะไปทำบุญให้พระรดน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนที่จะเดินทางกลับเข้าทำงาน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ก่อนที่ทั้งหมดจะมาเกิดเหตุเสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย อนุสรณ์ นาคขำ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นครราชสีมา


Like it? Share with your friends!

admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.