เอาแล้วไง เสี่ยโป้ ตอกกลับ บังแจ็ค หลังปล่อยคลิปหลุดน้องเนยพาดพิงถึงตน

1 min


จากกรณีเดือดในโลกออนไลน์ ซึ่งมีคู่กรณี เป็น บังแจ็ค กับ สายธาร หรือ น้องเนย เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาวของ เก่ง ลายพราง ซึ่งก่อนหน้าพบว่า น้องเนย ได้ไปแจ้งความ บังแจ็ค ว่า หลอกขายของออนไลน์

โดยหลอกว่าจะให้ขายของออนไลน์แต่กลับกลายเป็นว่า โดนใช้บัญชีไปหลอกให้โอนเงินคนอื่นผ่านบัญชีเธอ โดยหลังจากนั้น บังแจ็ค ได้โพสต์รูปสาวเปลือย พร้อมกับอ้างว่าเป็นชื่อของน้องเนย และทวงเงิน 2 ล้านบาท ที่ติดไว้ หากไม่คืน จะปล่อยคลิปฉาวนั้น

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ม.ค. นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ เปิดใจกับ หลังจากที่ บังแจ็ค ได้มีปัญหากับ น้องเนย จึงได้ข่มขู่ว่าจะโพสต์คลิปฉาวของ น้องเนย หากไม่โอนเงิน 2 ล้าน ที่ติดค้างมาให้ พร้อมกับ พาดพิงว่า ออกมา เสี่ยโป้ มีส่วนร่วมกระทำผิดกฎหมายกับ น้องเนยนั้น

นายอภิรักษ์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบปัญหาลึกๆว่า น้องเนย และ บังแจ็คมีปัญหาอะไรกัน แต่ก่อนหน้านี้ น้องเนยได้โทรมาปรึกษาตน ว่า ถูกบังแจ็คหลอกให้ขาย โทรศัพท์มือถือไอโฟน แต่เมื่อโอนเงินไปแล้ว กลับไม่ได้ของ ตนจึงแนะนำให้ น้องเนยไปแจ้งความไว้ก่อน หลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยอะไรกัน

นายอภิรักษ์ กล่าวต่อว่า ตนเคยคุยบังแจ็คมาก่อน เพราะ บังแจ็ค ทักเฟซบุ๊คตนมา พูดคุยหยอกล้อกันเพื่อตีสนิท จากนั้น เวลาตนไลฟ์สด ก็จะมาขอไลฟ์สดด้วย เพื่อจะขายของออนไลน์ จำพวกโทรศัพท์มือถือ โดยจะอ้างว่ารู้จักกับตน เพื่อสร้างฐานลูกค้าให้มีคนรู้จักมากยิ่งขึ้น

จากนั้น เมื่อตีสนิทได้ระดับหนึ่งแล้ว บังแจ็คจะให้ตนแชร์ไลฟ์สดขายของ ของตนเอง เพื่อให้มียอดคนดูเพิ่มมากขึ้น ซึ่งพักหลัง เมื่อตนไม่แชร์โพสต์ไลฟ์สดให้ บังแจ็คก็จะสร้างเรื่องขึ้นมาใส่ร้ายต่างๆนาๆ เพื่อให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

พักหลัง ตนจึงเลิกยุ่งไป ซึ่งพฤติกรรม ที่ตนเห็น คือ บังแจ็คจะพยายามทักไปพูดคุยกับคนที่มียอดติดตามเยอะ เป็นเน็ตไอดอล เพื่อจะพยายามให้ตนเองกลายเป็นที่รู้จัก

ผมคิดว่า น้องเนย น่าจะโดนหลอกในลักษณะเดียวกัน คือ หลอกให้ขายโทรศัพท์มือถือ และไม่ยอมส่งของให้ลูกค้า จึงอยากจะเตือนภัยว่า บังแจ๊คเป็นคนเชื่อถือไม่ได้ เป็นเหมือนมิจฉาชีพในโลกออนไลน์ ที่หลอกคนในโซเชี่ยลไปทั่ว เพราะ ตัวอยู่ต่างประเทศ จะหลอกยังไงก็ได้

ในส่วนของการขู่ว่าจะปล่อยคลิปฉาวของ น้องเนยนั้น ผมยืนยันว่า เรื่องฉาวที่บังแจ็คสร้างขึ้นนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะ มีหลายคนที่โดนหลอกลวงในลักษณะนี้เหมือนกัน และ ในส่วนที่บังแจ็ค โพสต์พาดพิงว่า ผมได้ร่วมกันกระทำผิดกฎหมายกับน้องเนยนั้น ไม่เป็นความจริงแน่นอน

ขอบคุณ ข่าวสด


Like it? Share with your friends!

admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.