สวยมากจนจำไม่ได้ กาละแมร์ พัชรศรี สะบัดแปรงเพิ่มความงาม ชุดไทยอวดลุคอ่อนหวาน

1 min


รับหน้าที่เป็นพิธีกรในงานเลี้ยงต้อนรับสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในค่ำคืนงานราตรี Thai Night สำหรับ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ  ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้องนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นงานที่บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดงานประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ร่วมกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 จัดขึ้น

งานนี้พิธีกรสาวเลยต้องจัดเต็ม ทั้งแต่หน้าทำผม และสวมสไบให้สมกับเป็นสาวไทย ได้ทีมของน้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังมาแปลงโฉมให้ พอแต่งเสร็จ เรียกว่าแทบจำไม่ได้ว่านี้คือกาละแมร์ สวยหวาน แปลกตาราวกับนางในวรรณคดี

งานนี้พิธีกรสาว จึงโพสต์ภาพตัวเองรัวๆ ลงในไอจี พร้อมเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า “วันนี้สนุกมาก เล็งกันมานาน วันนี้ happy ทั้งคู่!! ขอบคุณนะจ๊ะ @nongchat ตะลึงงึงงันกันทั้งงาน ขอบคุณ @khunyong_hair ผมเป๊ะปังมาก และขอบคุณทีมน้องฉัตรทุกคน เป็นการแต่งหน้า ทำผมที่บันเทิงมากค่ะ”

น้องฉัตรเข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณพี่สาวมากๆ ฝันเป็นจริงแล้ว ขอบคุณที่มอบโอกาศดีๆมาให้ทีมน้องฉัตรนะครับ” นอกจากนั้นก็ยังมีคนเข้ามาเมนต์ชมความสวยของพิธีกรสาวอีกไม่น้อง บ้างก็เมนต์ว่า “ไม่เคยคิดถึงพี่แมร์ในลุคนี้ตะลึงเลยค่ะ สวยมาก” , “คือสวยแบบขึ้นประกวดได้เลยจำไม่ได้เลยต้องดูแล้วดูอี๊ก เหมือนหญิง รฐาอ่ะ”, “ไม่ต้องศัลย์ก็สวยแรง สวนสะเทือน สวยละลาย น้องฉักสะบัดปัดศัลยกรรม อิๆ หรือแม้แต่ วู้ดดี้ พิธีกรชื่อดัง ก็ยังชมว่าลุกค์นี้ของ กาละแมร์ สวย ขอให้น้องฉัตร มาแต่งให้อีกบ่อยๆ

สวยมาก

งามอย่างไทย

ขอบคุณรูปจากไอจี : @nongchat . @kalamare

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่


admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.