ตกใจทำอะไรไม่ถูก เปิดใจลุงวัย 70 ยันไม่เจตนาขวางรถพยาบาล

1 min


จากกรณีที่มีรถเก๋งขวางรถพยาบาลของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา บนถนนสุขุมวิท บริเวณสี่แยกชลชาย ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทำให้ชาวโลกโซเชียล มีการคอมเม้น ถึงมารยาทคนขับรถยนต์เก๋งยี่ห้อ เชพโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน ขค 5929 ชลบุรีไม่ยอมหลบหลีกรถพยาบาล ทั้งที่มีช่องว่างพอที่จะเบี่ยงรถได้แต่ไม่ยอมทำ จนต้องมีเจ้าหน้าที่ลงไปเตือน แต่ก็ยังไม่ขยับรถอีก ทำให้รถพยาบาลต้องเลี่ยงหลบไปเอง ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.เมืองชลบุรี ต้องมีการเรียกมาเปรียบเทียบปรับ

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 10.30 น.นายประวิทย์ บุญธานีปกรณ์ อายุ 72 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถวันเกิดเหตุ เดินทางพร้อมกับนางสาวธัญญ์พิศา บุญธานีปกรณ์ ลูกสาว ซึ่งเป็นเจ้าของรถ เข้าพบกับทาง พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี เพื่อชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยเผยว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะไม่หลบ แต่ได้ยินเสียงไซเล็มดัง เลยตกใจทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะไปทางไหนดี แต่ก็ยอมรับผิด พร้อมยินดีเสียค่าปรับ ฝากขอโทษผู้ป่วยที่อยู่ในรถพยาบาล และขอให้หายป่วยเร็วๆ

ภาพเหตุการณ์

ภาพเหตุการณ์

ด้านพ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผู้กำกับการ สภ.เมืองชลบุรี เผยว่า ได้ทำการเรียกมาเพื่ออบรม และได้มีการแจ้งข้อหาขับรถรถกรีดขวางทางจราจร โดยให้ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองชลบุรี มาเปรียบเทียบปรับจำนวน 500 บาท แล้วได้มีการเตือนอายุมาก ถ้าไม่จำเป็นไม่ควรขับรถ โดยเฉพาะตอนกลางคืน หากจะต้องขับก็ควรระมัดระวัง ตั้งสติให้ดีกว่านี้

เรียบเรียงโดย รุ่งโรจน์ วงษ์ชัยเดช ทีมข่าวสยามนิวส์ จังหวัด ชลบุรี

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่


admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.