เกิดอะไรขึ้น แอฟ ทักษอร ทำแฟนคลับตกใจ โพสต์แคปชั่นมีคำหยาบกลางไอจี

1 min


นับวันยอดวิวยิ่งวิ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเพลง เจ็บน้อยที่สุด ของวง Zeal เพราะล่าสุดที่เพิ่งได้ฉลอง 20 ล้านวิวไปหมาดๆ ก็จะทะยานเข้าสู่ 24 ล้านวิวภายในค่ำคืนเดียว โดยหนึ่งในองค์ประกอบที่ทำประสบความสำเร็จจนได้รับคำชมล้นหลาม ก็คือการถ่ายทอดอารมณ์อย่างลึกซึ้งของนางเอกสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่ได้ตัดสินใจรับเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้ครั้งแรกอีกด้วย

แอฟ ทักษอร

โดยในแคปชั่นนั้น สาวแอฟได้เขียนไว้ทำนองว่า เพิ่งจะไปฉลองครบรอบ 20 ล้านวิวมา แต่ที่แคปชั่นมีคำพูดไม่เพราะอยู่นั้นไม่ต้องตกใจ เพราะเธอได้รีโพสต์ข้อความต่อจากผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค

ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับยังคงอดตกใจไม่ได้ถึงแม้เธอจะเขียนเบรกไว้ก่อนก็ตาม เพราะนอกจากแคปชั่นที่ดูไม่ค่อยจะเข้ากับเธอแล้ว ทุกคนต่างก็เห็นใจและแอบเอ็นดูที่ต้องมาอยู่ท่ามกลางคำพูดสไตล์ผู้ชายที่ช่างขัดกับ แอฟ ทักษอร จริงๆ

งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ วง zeal ถึงกลับต้องเข้ามาคอมเมนต์กันเลยทีเดียว และต่างก็แซวกันอีกว่าหากชวนเธอมาฉลองอีกคราวหน้า เจ้าตัวคงต้องขอปฏิเสธแน่ๆ

แอฟ ทักษอร

แหม่ๆ ใครได้ยินสาวแอฟพูดคำหยาบก็ต้องพ่กันตกใจทั้งนั้นคะ เพราะด้วยลุคและภาพลักษณ์ของเธอออกจะเป็นกุลสตรีไทย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตงงกันยกใหญ่เลยทีเดียว

ไม่พลาดทุกข่าวสาร รู้ลึก รู้จริงก่อนใคร ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางไลน์ แอดมาเป็นเพื่อนกับเราได้ที่นี่


admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.