สุดสลด หนุ่มวัย 29 ซิ่งเก๋งกำลังกลับบ้าน ไม่ทันได้สังเกตคนข้ามถนน สุดท้ายเกิดเรื่องเศร้า

1 min


เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 3 ธ.ค.61 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า พ.ต.ท.รพีพงศ์ จิตต์บุญธรรม สารวัตรสอบสวน สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถชนคนเดินข้ามถนนมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนราชพฤกษ์ ขาออกมุ่งหน้าวงเวียนพระราม5 หน้าหมู่บ้านสีวลี หมู่ที่1 ต.มหาสวัสดิ์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนราชพฤกษ์ในช่องทางด่วนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 รายอายุประมาณ 30 ปีรายแรกสวมเสื้อยืดสีฟ้า กางเกงขาสั้นลายสก็อต นอนคว่ำหน้า มีบาดเเผลฉีกขาดที่บริเวณต้นขาข้างซ้าย กะโหลกศีรษะเเตก ห่างออกไปประมาณ 30 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตอีกรายเป็นชาย นอนหงาย สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น มีบาดเเผลที่บริเวณหัวเข่าข้างซ้าย กะโหลกศีรษะแตก มันสมองกระจายเต็มพื้นถนน จากการตรวจสอบผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ราย ไม่พบเอกสารในตัว ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีดำ ทะเบียน ญฐ 2685 กทม สภาพหน้ารถพังเสียหาย กระจกหน้าแตกร้าวและเป็นรูกว้าง โดยมีผู้ขับขี่คือนายเสนีย์ เอี่ยมจุ้ย อายุ 29 ปียืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายเสนีย์ ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งให้การอ้างว่า ตนกำลังจะขับรถกลับบ้านย่านอำเภอไทรน้อย เมื่อถึงจุดเกิดเหตุ ไม่ทันได้สังเกตุเห็นว่ามีคนเดินข้ามถนน อีกทั้งไฟทางส่องแสงสว่างตรงจุดดังกล่าวนั้นมืดไม่สว่างเท่าที่ควรเป็นเหตุให้มองเห็นไม่ชัดเจนจึงทำให้พุ่งชนร่างของชายทั้ง 2 คน อย่างเต็มเเรง จากนั้นตนจึงนำรถเข้าข้างทางและลงมาดูแต่ปรากฎว่าชายทั้ง 2 คนนั้นเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งรวมถึงพยานแวดล้อมไว้ โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 รายนั้นพยามที่จะเดินข้ามถนนไปยังฝั่งตรงข้ามแต่ไม่ทันระวังรถที่ขับมาประกอบกับมีพยานให้ข้อมูลว่าชายทั้ง 2 คนมีอาการคล้ายเมาสุราด้วย จึงเป็นเหตุให้รถยนต์เก๋งนั้นพุ่งชนจนเสียชีวิตดังกล่าวแต่อย่างไรก็ตามต้องนำตัวผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งไปสอบสวนเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

ภาพที่เกิดเหตุ

เรียบเรียงโดย สาโรจน์ สว่างศรี ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นนทบุรี


admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.