คนดูทะลุ 2 ล้าน ปฏิกริยาสุดฮา เมื่อน้องนักเรียนร้องเพลงฮิต รำคาญกะบอกกันเด้อ ให้เจ้ามูมู่ฟัง เพราะแค่ไหนดูท่าทางก็รู้(คลิป)

1 min


กลายเป็นคลิปไวรัลที่ดังเพียงข้ามวันจริงๆ เมื่อน้องนักเรียนรวมกลุ่มกันร้องเพลงสุดฮิตอย่างเพลง รำคาญกะบอกกันเด้อ ของ ลำเพลิน วงศกร อย่างสนุกสนาน แต่ที่ทำเอาฮาหนักมากคงจะเป็นเจ้ามูมู่ สุนัขพันธุ์ทางสีขาวที่นอนหลับอย่างสบายใจ แต่พอน้องๆร้องเพลงขึ้น มันก็รีบเอามือ(ขาหน้า)ขึ้นมาปิดหู อย่างฮากันเลยทีเดียว

โดยได้มีเฟซบุ๊กชื่อว่า Yanisa Saingthong ได้ทำการโพสต์คลิปวิดีโอลงในโลกออนไลน์ เป็นคลิปที่มีกลุ่มนักศึกษาจำนวน 4 – 5 คน ได้นั่งล้อมวงกันและเล่นกีต้าร์ร้องเพลงกันอยู่ โดยที่พื้นกลางวงนั้นพบเจ้าหมาตัวสีขาวชื่อว่า มูมู่ นอนหลับอยู่กลางวง แต่ความฮาจะไม่บังเกิดหากเจ้ามูมู่ ไม่ยกขาหน้าทั้ง 2 ข้างมาปิดหูตัวเองเอาไว้ ทั้งนี้เฟซบุ๊กดังกล่าวได้เขียนข้อความเอาไว้ว่า “รำคาญกะบอกกันเด้อ #การันตีความไพเราะ #จากวงเวียนไปก่อน”

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปชมคลิปดังกล่าวถึง 2 ล้าน ครั้งเลยทีเดียว แถมยังแชร์ต่อไปอีกอย่างมากมาย ทำเอาชาวเน็ตที่ชื่นชอบสัตว์เลี้ยงต่างก็ขอสมัครเป็นเอฟซี เจ้ามูมู่ กันเพียบเลย เรียกได้ว่าโด่งดังเพราะความฮาจริงๆ นะ เจ้ามูมู่

ภาพจาก Yanisa Saingthong

ภาพจาก Yanisa Saingthong

ภาพจาก Yanisa Saingthong

ถ้ามันพูดได้มันคงจะบอกว่า ไปร้องที่อื่นได้มั๊ย หมาจะนอน

ชมคลิป

ขอขอบคุณ  Yanisa Saingthong


admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.