โป๊ะแตก ‘ม้า อรนภา’ ลืมปิดไมค์ หลุดชัด คนที่พูด ‘สงกรานต์’ กำลังคบ ‘แมท’

1 min


เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสที่แรงมากๆเลยทีเดียวคะคุณผู้ชม สำหรับ ความสัมพันธ์ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี นางเอกสาว แอฟ ทักษอร กับ นางเอกรุ่นน้อง แมท ภีรนีย์ ที่คนไปจับสังเกตการบังเอิญเหมือนแคปชั่นที่โพสต์ในไอจีของทั้งคู่ กระแสข่าวควงกันไปเที่ยวนอร์เวย์ กระแสในโซเชียลที่มีการเม้าธ์ถึงขั้นลูกน้องในบริษัทสงกรานต์บอกฝ่ายชายส่งรถไปรับสาวแมทที่คอนโดไปที่โบนันซ่าเขาใหญ่ หรือมีคนเห็นทั้งคู่ไปที่ผับแห่งหนึ่งด้วยกัน

สงกรานต์

แมท ภีรนีย์

หลังลือกันกระหึ่มว่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” อาจเตรียมเปิดตัวคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ถึงขนาดที่สงกรานต์พาแมทเข้าไปทำความรู้จักกับคนในครอบครัว”เตชะณรงค์”เรียบร้อย ทั้งยังเปรยว่าเมื่อทุกอย่างลงตัวก็พร้อมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ต่อมาทีมข่าว ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้โทรศัพท์ไปสอบถามคุณแม่พัชนีย์ คงไทย มารดาของนางเอกแมท โดยคุณแม่พัชนีย์ตอบสั้นๆ อย่างสุภาพว่า “แม่อยากให้แมทออกมาพูดเรื่องนี้เองในวันที่แมทพร้อม เพราะแม่ก็ไม่รู้แมทจะว่ายังไงกับข่าวนี้บ้าง แต่แม่ให้สิทธิ์ลูกในการตัดสินใจ”

นอกจากนี้พิธีกรชื่อดัง “มดดำ”คชาภา ตันเจริญ” ยังเคยพูดถึงข่าวในรายการแฉ ว่า โป๊ะแตก! เพราะพิธีกรและอดีตเมคอัพอาร์ติสต์รุ่นใหญ่ “ม้า อรนภา” กระซิบบอกว่าตนว่า “สงกรานต์-แมท” คบกันอยู่ พอถามว่าใครบอก “ม้า อรนภา” บอกว่า “แอฟ” แต่ลืมไปว่าติดไวเลส (ไมโครโฟนไร้สาย) ออกรายการอยู่ เลยทำให้เป็นประเด็น พร้อมบอกคาดว่าทั้งคู่ซุ่มคบกันมา 5-6 เดือนแล้ว

คลิป นาทีที่ 2.40 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน และ GMM25Thailand


Like it? Share with your friends!

admin

0 Comments

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.