ย้ำแผลเดิมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว!! กอล์ฟ น้ำตาคลอ เปิดใจเลิก ขวัญ ที่ผ่านมามันไม่ใช่ความรัก (มีคลิป)

  0
  29

  หลังจากสาว “ขวัญ อุษามณี” ออกมาเปิดเผยผ่านไอจีว่า เลิกรากับหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” หลังจากกลับมาคบกันอย่างจริงจัง และหวานกว่าสมัยเด็กๆ จนหลายคนคิดว่าสองคนนี้คงลงเอยแบบแฮปปี้เอนดิ้งอย่างแน่นอนนั้น

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 ม.ค. กอล์ฟ พิชญะ ออกมาเปิดใจครั้งแรกว่า ขณะนี้สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ เราสองคนคุยกันว่าจะหยุดความสัมพันธ์ในปลายปีที่ผ่านมา สาเหตุมาจากหลายอย่าง เรามาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ช่วงที่เพื่อน พนักงานลาออกหมด ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน และมีเรื่องอื่นเข้ามาหลายๆ ปัจจัย ส่วนเรื่องธุรกิจเราไม่ได้ลงทุนร่วมกัน แต่เป็นการแชร์ออฟฟิต แชร์ไอเดียกัน เพราะเราก็พยายามไม่แตะต้องเงินน้องเพราะก่อนหน้าก็มีข่าวมากอยู่แล้ว

  “ส่วนเรื่องมือที่ 3 สามารถพูดได้เลยว่าไม่มี ผมบอกแล้วปีนี้ผมร่วมงานกับใครบ้าง อยากให้ไปเช็คข่าวดี ๆ สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือใครเป็นคนปล่อยข่าวนี้มากกว่า ผมไม่ฟ้องอะไร เพราะใครทำอะไรเดี๋ยวก็ได้อย่างนั้น  ” กอล์ฟ กล่าว

  เมื่อถามว่าเคยคุยเรื่องแต่งงานกับขวัญ ไว้ มาถึงตอนนี้เสียใจหรือไม่ ซึ่ง กอล์ฟ พยายามกลั้นน้ำตา และถอนหายใจเฮือกใหญ่ ก่อนตอบว่า ถามว่าเสียใจมั้ยก็เสียใจ แต่มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้ว่า พูดเล่นหรือพูดจริง แต่พูดมากกว่า 2 ครั้ง แต่เราก็พยายามสร้างธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัวให้ได้เต็มที่ เพราะคิดว่าถ้าเราสามารถทำเพื่อคนที่เรารักได้ก็จะทำ

  “การที่กลับมาคบกันรอบที่ 2 เรากลับมาแบบจริงจัง ในโหมดที่โตขึ้น ทุกอย่างที่ทำ เราพยายามข้ามอุปสรรคไปให้ได้ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ แต่เราทั้งคู่คิดทบทวนดีแล้ว สิ่งที่เสียใจที่สุดตอนนี้ คือ การที่กอล์ฟลบรูปไป เพราะถ้าจะลบคงลบตั้งแต่ปลายธันวาแล้ว แต่สิ่งที่รับรู้มามันมากเกินไป มันทำร้ายจิตใจเรามาก ที่ผ่านมามันคืออะไร มันซ้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ณ วันนี้ที่รู้ มันทำลายความรู้สึก ผมมีการรู้ว่า”กอล์ฟ กล่าว

  เมื่อถามถึงเรื่องหนุ่มต่างชาติ ที่มีข่าวว่าขวัญ คุยด้วย กอล์ฟ กล่าวว่า ก็รู้มานานแล้ว ว่า แม่แนะนำให้รู้จักกัน แต่ขวัญ เลือกที่จะไปกลับกอล์ฟ แต่ตอนนี้กอล์ฟ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง เห็นไปกินข้าวคริสมัสด้วยกัน เป็นเรื่องที่ดีที่ขวัญกตัญญูกับแม่

  เมื่อถามว่า ถ้าเจอกันจะสามารถร่วมงานกันได้มั้ย กอล์ฟ กล่าวว่า ณ ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง เพราะเรื่องที่ได้รู้มา ไม่ใช่เราฟังมาแล้วได้เชื่อเลย แต่มันประติดประต่อหลายๆ เรื่องแล้วเก็ต อยากฝากถึงคนบางคนรอบๆ ตัวเขา ที่พยายามเช็คข้อมูลของผม ว่า ชื่อผมอยู่บนทรัพย์สินอะไรบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความรัก คือ เงิน

  ชมคลิป

  ขอบคุณ ข่าวสด

  source

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here