ยิ้มไม่ออกก็จะยิ้ม! “เมย์ พิชญ์นาฏ” โผล่ร่วมงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิด“ดีเจมะตูม”แต่พอต้องร่วมเฟรมกับเพื่อนๆ เธอกับมีปฎิกิริยาที่ทำเอาแฟนคลับอดห่วงไม่ได้!

  0
  51

  ถือเป็นงานฉลองวันเกิดที่มีเหล่าดารามาร่วมงานอย่างคับคั่งเลยทีเดียว สำหรับงานฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปี “ดีเจมะตูม”เตชินท์ พลอยเพชร ในธีมชุดคอสเพลย์ แฟนตาซี กระต่ายบันนี่ โดยงานนี้มีซุปตาร์ของเมืองไทย อย่างสาวอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ , หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ,เก๋ ชลลดา เมฆราตรี,ตอง ภัครมัย โปตระนันท์, ผู้จัดการคิวทอง เอศุภชัย ,จิ๊บ ปกฉัตร ,รัศมีแข,น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ฯลฯ 

  รวมไปถึงนางเอกสาว “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” หลังออกมาสัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อด้วยน้ำตาเป็นครั้งสุดท้าย ถึงอดีตคนเคยรัก อย่างหนุ่ม “เจ ชนาธิป” ถึงความสัมภาษณ์ที่ต้องเลิกลากัน หลังคบนานเกือบ3 ปี

  ซึ่งจากคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ชัดถึงสีหน้าที่ไม่ค่อยสู้ดีหนัก ถึงแม้เพื่อนๆรอบข้างจะสนุกสนานแค่ไหน แต่สาวเมย์นั้นกลับมีรอยยิ้มที่แฝงไปด้วยความเศร้าอย่างเห็นได้ชัด จนพี่สาวคนสนิท อย่างสาวหนิง ต้องถ่ายรูป พร้องแคปชั่นว่า “มาปาร์ตี้กับเพื่อนๆ เลิกเศร้าได้แล้ว” พร้อมรูปอีโมชั่นร้องไห้ งานนี้ก็มีเหล่าแฟนคลับตามมาคอมเม้นต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

  โพสต์ดังกล่าว

  น่าเห็นใจสุดๆ

  ความคิดเห็นชาวเน็ต

  source

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here